ชื่อโครงการ : | โครงการฝึกทักษะอาชีพการทำอาหารพื้นบ้าน(ต้มแซ่บเนื้อ) |
หลักสูตร : | การทําอาหารพื้นบ้าน(ต้มแซ่บเนื้อ) 6 ชั่วโมง |
กลุ่มอาชีพ : | กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ |
รูปแบบการจัด : | กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) |
ลักษณะโครงการ : | สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ |
วิทยากร : | นางสาวจรรยา เรืองสุขสุด |
สถานที่จัด : | ศกร.ตำบลตาเมียง |
ที่อยู่ : | ม.1 ต.ตาเมียง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ |
วันที่ดำเนินการ : | 27 ธันวาคม 2566 ถึง 28 ธันวาคม 2566 |
เวลาดำเนินการ | 09:00 น. ถึง 12:00 น. |
ผู้เรียน : | ทั้งหมด : 6 คน ชาย = 0 คน หญิง = 6 คน |