กิจกรรม/โครงการที่เปิดสอน

รายละเอียดข้อมูล

ชื่อโครงการ : โครงการพัฒนาอาชีพระยะสั้น กลุ่มสนใจ วิชาการแปรรูปอาหาร (การทำไข่เค็ม)
หลักสูตร : การทำไข่เค็ม 5 ชั่วโมง
กลุ่มอาชีพ : กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ
รูปแบบการจัด : กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.)
ลักษณะโครงการ : สถานศึกษา กศน. เป็นผู้จัด
ประเภทโครงการ : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ
วิทยากร : นางนิตยา คอสท์คา
สถานที่จัด : หอประชุม กศน.รวมใจ
ที่อยู่ : สกร.อำเภอศีขรภูมิ จ.สุรินทร์
วันที่ดำเนินการ : 7 กรกฎาคม 2566
เวลาดำเนินการ09:00 น. ถึง 15:00 น.
ผู้เรียน : ทั้งหมด : 6 คน ชาย = 0 คน หญิง = 6 คน
ลำดับ ชื่อ-สกุล เพศ อายุ
1นางสาวกานต์พิชชา    การนาหญิง23
2นางสาวขนิษฐา   ชื่นชมหญิง21
3นางสาวอังคณา   สุวรรณ์หญิง25
4นางสาวลัดดา   ชัยสุวรรณหญิง23
5นางสาวเมทินี   ยางเดิมหญิง18
6นางสาววิชุดา   แสงงามหญิง20
พิกัดกิจกรรม