กิจกรรม/โครงการที่เปิดสอน

รายละเอียดข้อมูล

ชื่อโครงการ : โครงการศูนย์ฝึกอาชีพชุมชน การแปรรูปอาหาร การทำไส้กรอกหมู
หลักสูตร : แปรรูปอาหาร การทำไส้กรอกหมู 15 ชั่วโมง
กลุ่มอาชีพ : กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ
รูปแบบการจัด : กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.)
ลักษณะโครงการ : สถานศึกษา กศน. เป็นผู้จัด
ประเภทโครงการ : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ
วิทยากร : นางวลัยลักษณ์ วังสันต์
สถานที่จัด : ศาลาบ้านใหม่ศรีสำโรง
ที่อยู่ : ม.6 ตำบลสำโรงทาบ อำเภอสำโรงทาบ จังหวัดสุรินทร์
วันที่ดำเนินการ : 3 กรกฎาคม 2566 ถึง 5 กรกฎาคม 2566
เวลาดำเนินการ09:00 น. ถึง 15:00 น.
ผู้เรียน : ทั้งหมด : 7 คน ชาย = 2 คน หญิง = 5 คน
ลำดับ ชื่อ-สกุล เพศ อายุ
1นางสาวพรรณพร   บุญท่วมหญิง43
2นางละเอียด   มณีล้ำหญิง71
3นางสาวนวลสวาท   งามนักหญิง43
4นางดาล   สาธรหญิง62
5นางสาวอัมทา   สุขคุ้มหญิง43
6นายปิติ    คงสุขชาย44
7นายธรรพ์ณธร   บุราครชาย49
พิกัดกิจกรรม